about us

   Chào mừng bạn đến với trang giao dịch trực tuyến thiết bị điện công nghiệp & dân dụng HƯNG QUANG - Trang thông tin sản phẩm, mua bán trực tuyến của Công ty TNHH Thế Giới Điện. Mời bạn cùng thegioidien.com trải nghiệm cảm giác mua sắm thiết bị điện chất lượng tiện lợi và nhanh chóng.

Lịch sử phát triển

        Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH Thế Giới Điện đã đi bước tiên phong trong lĩnh vực mua bán thiết bị điện trực tuyến qua phiên bản website : www.thegioidien.net . Vì là Công ty đầu tiên thực hiện phương thức kinh doanh này nên chúng tôi gặp không ít thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, với lợi thế là sự hiểu biết về các sản phẩm và thị trường điện, chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ. Số lượt truy cập vào website, số thành viên tham gia thegioidien ngày càng tăng theo sự tăng trưởng vượt bậc của doanh số hàng năm. Và đến năm 2012, chúng tôi quyết định nâng cấp phiên bản cũ lên một tầm cao mới nhằm loại bỏ những lỗi về giao diện và thêm một số ứng dụng trực tuyến. Đồng thời, gia tăng sự tiện lợi, thực hiện chi tiết hóa từng sản phẩm để hướng tới việc mua bán trực tuyến tốt nhất trong môi trường thương mại điện tử hiện tại tại Việt Nam.

         Sự ra đời của phiên bản thegioidien.com 2013 đánh dấu sự trưởng thành thực sự của Công ty TNHH Thế Giới Điện trong mọi lĩnh vực và cũng thể hiện tiêu chí nhất quán từ ban đầu, đó là : " Khẳng định giá trị thực " . Với tiêu chí này thegioidien.com muốn mang đến quý khách hàng một thông điệp : tất cả những giá trị về sản phẩm như giá cả, chất lượng, dịch vụ của thegiodien.com là thực trên một không gian mạng ảo đầy những thách thức và rủi ro cho người dùng. 

Triết lý kinh doanh

       Chúng tôi - thegioidien.com là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thegioidien.com luôn mong muốn là nhà cung cấp hoàn hảo. Vì thế, thegioidien.com thực hiện hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chất lượng thegioidien.com mang đến khách hàng được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn sản phẩm, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến khâu dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Để thực hiện tiêu chí : " Khẳng định giá trị thực " , thegioidien.com cam kết thực hiện tốt nhất các vấn đề sau :

+ Giá sản phẩm : tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường.

+ Chất lượng sản phẩm : Mới, đúng nhãn hiệu, đúng xuất xứ, đúng thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất, nhập khẩu đã cung cấp thông tin.

+ Dịch vụ : tư vấn sản phẩm đầy đủ rõ ràng kèm thông số kỹ thuật và hình ảnh, hướng dẫn lắp đặt, vận hành, sử dụng - Việc tư vấn nhiều khi sẽ qua email vì sản phẩm quá đa dạng, nhân vien kỹ thuật cần xem thật chính xác catalogue sản phẩm để tư vấn.

+ Bảo hành : theo đúng điều khoản bảo hành và thời hạn bảo hành được ghi rõ trong mục chi tiết từng sản phẩm. 

 Tầm nhìn 

         Trong tương lai gần, thegioidien.com sẽ hoàn thiện dần hệ thống đại lý ủy quyền tại các tỉnh thành toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi bảo hành nhanh nhất. Và xa hơn,  thegioidien.com sẽ là nhà cung cấp trực tuyến thiết bị điện xây dựng dân dụng, công nghiệp dẫn đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ, môi trường làm việc và trách nhiệm với xã hội.